Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Barole 20

Thương hiệu: Inventia Healthcare
Chỉ định:
- Điều trị viêm loét do hội chứng trào ngược dạ dày - thực quản
- Điều trị duy trì chứng viêm loét do trào ngược dạ dày - thực quản (GERD)
- Điều trị loét dạ dày, tá tràng đặc biệt là các trường hợp có sự hiện diện của H.Pylori
- Điều trị tăng tiết bệnh lý bao gồm hội chứng Zollinger-Ellison.
Gọi để biết giá
Hộp
100 viên
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Chỉ định

  Điều trị viêm loét do hội chứng trào ngược dạ dày - thực quản (GERD):

  Rabeprazole được chỉ định điều trị ngắn hạn (từ 4 - 8 tuần) làm lành và giảm triệu chứng loét do trào ngược dạ dày, thực quản.

  Điều trị duy trì chứng viêm loét do trào ngược dạ dày - thực quản (GEPD):

  Rabeprazole được chỉ định điều trị duy trì giúp làm lành và làm giảm tỷ lệ tái phát những triệu chứng bỏng rát ở bệnh nhân viêm loét do trào ngược dạ dày, thực quản.

  Điều trị loét dạ dày, tá tràng đặc biệt là các trường hợp có sự hiện diện của H. Pylori:

  Rabeprazole được chỉ định điều trị ngắn hạn (trong 4 tuần) nhằm làm lành và giảm triệu chứng loét dạ dày tá tràng. Hầu hết bệnh nhân đều đạt kết quả điều trị trong vòng 4 tuần.

  Điều trị dài hạn chứng tăng tiết bệnh lý bao gồm hội chứng Zollinger- Ellison

  Thành phần

  • Rabeprazole: 20 mg (dưới dạng vỉ nang tan trong ruột).
  • Tá dược: Oxit sắt đỏ, oxit sắt đen, Titan, Hypromellose, Copolymer axit methacrylic, Macrogol, Bột Talc tinh khiết, Magie Carbonate nhẹ, Natri Hydroxit.

  Hướng dẫn sử dụng

  Barole nên được sử dụng trước bữa ăn.

  Điều trị viêm loét do trào ngược dạ dày-thực quản:

  Liều khuyến cáo cho người lớn: 20mg Rabeprazole/ngày trong 4 - 8 tuần.

  Điều trị duy trì viêm loét do trào ngược dạ dày-thực quản:

  20mg Rabeprazole/ngày.

  Điều trị loét dạ dày, tá tràng đặc biệt là các trường hợp có sự hiện diện của H.Pylori:

  Liều khuyến cáo cho người lớn là 20mg Rabeprazole/ngày sau bữa ăn sáng trong 4 tuần. Hầu hết bệnh nhân đều đợi kết quả sau 4 tuần.

  Điều trị chứng tăng tiết bệnh lý, bao gồm hội chứng Zollinger-Ellison:

  Liều dùng khác nhau ở mỗi bệnh nhân.

  Liều khởi đầu khuyến cáo cho người lớn là 60mg/lần/ngày. Liều dùng nên được điều chỉnh tùy theo nhu cầu của mỗi bệnh nhân và dùng liên tục trong khoảng thời gian tùy theo yêu cầu điều trị. Liều dùng có thể lên đến 60mg x 2 lần/ngày và 100mg/lần/ngày.

  Không cần điều chỉnh liều ở người lớn tuổi, bệnh nhân suy thận và bệnh nhân suy gan từ nhẹ đến trung bình, ở bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình, tác động của Rabeprazone tăng và thải trừ giảm. Do chưa có đủ thông tin lâm sàng về Rabeprazole trên bệnh nhân suy thận nặng, cần thận trọng trên những đối tượng này.

  Nên uống nguyên viên nang Sarole, không được nhai, nghiền hay cắt viên thuốc trước khi uống.

  Chống chỉ định

  Chống chỉ định ở bệnh nhân mẫn cảm với Rabeprazole, các dẫn chất benzimidazole hay với bất cứ thành phần nào của thuốc.

  Tác dụng phụ

  • Tác dụng phụ xảy ra ở mức độ từ nhẹ đến trung bình bao gồm khó chịu, tiêu chảy, buồn nôn, bỏng rộp ở da, nhức đầu và chóng mặt.
  • Bất thường trong các xét nghiệm (tăng men gan, LDH, ure máu) và tỷ lệ ngưng sử dụng thuốc xảy ra khi sử dụng Rabeprazole tương đương với các tác nhân so sánh khác.

  Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải trong quá trình sử dụng thuốc.

  Thận trọng chung

  • Các đáp ứng diều trị với Rabeprazole không ngăn ngừa sự xuất hiện của các khối u ở dạ dày. Vì thế cần loại trừ khả năng có ung thư trước khi sử dụng thuốc.
  • Có thể xảy ra suy gan nặng, phỏng rộp trên da, đỏ da, ngưng sử dụng thuốc khi có sự tái phát của các tổn thương trên da.
  • Không khuyến cáo sử dụng cho trẻ em.

  Sử dụng cho trẻ em

  Tác dụng và mức độ an toàn của thuốc trên trẻ em chưa được xác định.

  Sử dụng cho người lớn tuổi

  Không có sự khác biệt về mức độ an toàn và tính hữu hiệu giữa bệnh nhân lớn tuổi và người trẻ tuổi.

  Tương tác với các thuốc khác

  Rabeprazole được chuyển hóa qua hệ thống enzyme chuyển hóa thuốc cytochrome P450 (CYP450) nhưng không có tương tác lâm sàng nào đáng kể với các thuốc khác chuyển hóa qua hệ thống CYP450 như Waitarin, Theophylline, Diazepam và Phenytoin. Rabeprazole cho tác động ức chế bài tiết acid dạ dày kéo dài. Vì thế có thể xảy ra tương tác với những thuốc mà mức độ hấp thu lệ thuộc vào pH dạ dày như Ketoconazole (giảm 33%). Vì thế bệnh nhân cần được theo dõi kỹ khi sử dụng chung Rabeprazole với các thuốc này.

  Sử dụng chung Rabeprazole và các thuốc kháng acid không làm thay đổi nồng độ Rabeprazoie trong huyết tương.

  Lái xe

  Rabeprazole natri có thể gây chóng mặt, do dó cần thận trọng khi sử dụng ở người lái xe và vận hành máy móc.

  Thai kỳ

  Chưa có những nghiên cứu đầy đủ trên phụ nữ mang thai. Các nghiên cứu trên động vật không thể giúp tiên đoán chính xác ở người, vì thế chỉ sử dụng thuốc này cho phụ nữ mang thai khi thật cần thiết.

  Vì rất nhiều thuốc được bài tiết qua sữa mẹ và có nhiều nguy cơ xảy ra tác dụng phụ trên nhũ nhi do Rabeprazone cho nên cần quyết định ngưng sử dụng thuốc hoặc ngưng cho con bú tùy thuộc vào mức độ quan trọng của thuốc đối với người mẹ.

  Quá liều và cách xử trí

  Không có trường hợp quá liều Rabeprazole nào được báo cáo. Bệnh nhân mắc hội chứng Zollinger-Ellison đã được điều trị với liều lên dến 120mg/lần/ngày. Không có chất đối kháng độc hiệu. Rabeprazole gắn kết mạnh với protein huyết tương nên không thể thẩm phân. Trong trường hợp quá liều, nên điều trị nâng đỡ và triệu chứng.

  Dược lực học

  Rabeprazole thuộc nhóm các hợp chất kháng bài tiết (dẫn chất benzimidazole ức chế bơm proton), không có tác dụng kháng histamine tại thụ thể H2 hay kháng cholinergic, nhưng ngăn cản bài tiết acid dạ dày do ức chế men H+, K+ ATPase tại tế bào thành dạ dày. Những enzyme này được xem là bơm proton trong tế bào thành, cho nên Rabeprazole được xem như là tác nhân ức chế bơm proton. Rabeprazole ngăn chặn giai đoạn cuối cùng của quá trình tiết acid dạ dày. Trong những tế bào thành dạ dày, Rabeprazole được nhận thêm một proton, tích lũy và được chuyển thành dạng sulfonamide hoạt tính.

  Dược động học

  Khi dùng liều uống 20mg Rabeprazole, nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt được sau 2.0 - 5.0 giờ. Không có sự tích lũy đáng kể khi dùng liều 10mg - 40mg trong vòng 24 giờ, dược động học của Rabeprazole không thay đổi bởi liều cao.

  Thời gian bán thải huyết tương là 1 - 2 giờ. Rabeprazole được phát hiện trong huyết tương sau 1 giờ dùng bằng đường uống với liều 20mg.

  Sinh khả dụng tuyệt đối của viên nang Rabeprazole dạng uống khoảng 52%. 93% Rabeprazole gắn kết với protein huyết tương.

  Rabeprazole được chuyển hóa mạnh, dạng chuyển hoá chính được phát hiện trong huyết tương là thioete và sulphone. Không thấy hoạt tính ức chế bài tiết ở những dạng chuyển hoá này. Các thử nghiệm In vitro cho thấy Rabeprazole được chuyển hoá chủ yếu qua gan, do cytochrome P450 3A (dạng sulphone) và 2C19 (desmethyl Rabeprazole). 90% lượng thuốc thải trừ qua nước tiểu, chủ yếu dưới dạng thioeter carboxylic acid, dạng liên kết glucuronide và dạng chuyển hóa mercapturic acid.

  Rabeprazole cho tác dụng kháng tiết trong vòng 1 giờ sau khi dùng liều uống 20mg. Tác dụng ức chế trung bình của Rabeprazole nên tính acid của dạ dày trong vòng 24h bằng 88% mức tối đa sau khi dùng liều đơn. So với giả dược, Rabeprazole 20mg ức chế sự bài tiết acid do kích thích bởi bữa ăn bình thường và bữa ăn peptone tương ứng là 86% và 95%, và làm tăng tỷ lệ phần trăm của khoảng thời gian trong 24 giờ mà dạ dày có pH > 3 từ 10% lên 65%. Tác động dược lực kéo dài này so với thời gian bán thải ngắn của thuốc (1 - 2 giờ) cho thấy tác động ức chế kéo dài trên H+, K+ATPase.

  Đặc điểm

  Barole viên nang tan trong ruột chứa Rabeprazole natri, có tác dụng ức chế bài tiết acid dịch vị. Rabeprazole natri có công thức hóa học: 2-((4-(3-methoxypropoxy)-3-methyl-2-pyridinyl) sulfiny)-1H-benzimidazole dưới dạng muối natri. Công thức tổng quát C18H20N3NaO3S, khối lượng phân tử 381,43.

  Thông tin khác

  Các trường hợp đặc biệt

  Tuổi tác:

  Báo cáo trong các nghiên cứu lâm sàng trên những người lớn tuổi khoẻ mạnh cho thấy giá trị AUC tăng gần gấp đôi và Cmax tăng 60% khi so sánh với nhóm trẻ tuổi. Không có bằng chứng về sự tích lũy thuốc khi dùng liều 1 lần/ngày.

  Trẻ em:

  Chưa có nghiên cứu về dược động học của Rabeprazole trên trẻ em.

  Giới tính và chủng tộc:

  Nhiên cứu phân tích trọng lượng và hình thể cho thấy không có sự khác biệt về dược động học ở những người tình nguyện nam và nữ.

  Bệnh thận:

  Không có những khác biệt lâm sàng đáng kể nào về dược động học của Rabeprazole giữa những người tình nguyện khỏe mạnh và bệnh nhân thẩm phân máu.

  Bệnh gan:

  Số liệu báo cáo từ thử nghiệm lâm sàng với liều đơn cho thấy giá trị AUC và thời gian bán thài tăng gấp đôi ở những bệnh nhân xơ gan nhẹ đến trung bình so với người tình nguyện khỏe mạnh. Không có thông tin trên bệnh nhân suy gan nặng.

  Bảo quản

  Bảo quản ở nhiệt độ không quá 25°C. Để xa tầm tay trẻ em.

  Thông tin thêm

  Giấy phép: VN-12574-11

  Cơ sở sản xuất: Inventia Healthcare Ltd.

  Inventia Healthcare Ltd được thành lập năm 1985 tại Ấn Độ với tư cách là một công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân. Đến năm 2004, Trung tâm R&D của công ty tại Thane đã nhận được sự chấp thuận của Bộ Khoa học và Công nghệ, Chính phủ Ấn Độ cho phép nghiên cứu và phát triển những công thức có giá trị cao.

  Inventia Healthcare Ltd sở hữu cơ sở sản xuất Ambernath đạt chứng nhận GMP-WHO, được sự chấp thuận của USFDA, FDA Hàn Quốc, ANIVSA, UKMHRA, nhận chứng chỉ hành nghề sản xuất tốt của INVIMA - Columbia, COFEPRIS - Mexico, FD - Jordan và đã nhận được sự chấp thuận sản phẩm ở Châu Âu. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự uy tín và chất lượng sản phẩm do công ty sản xuất ra, đồng thời góp phần khẳng định vị thế của Inventia Healthcare trên thị trường dược trong nước và quốc tế.

  Tôi muốn mua sản phẩm thuốc Brarole 20mg và thuốc Elthon 50mg
  2 years agoNhà Thuốc Phương Chính

  Xin chào anh / chị, 2 sản phẩm anh/ chị đang quan tâm sẵn hàng tại chi nhánh : 169A Mai Hắc Đế - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Trong trường hợp anh/ chị không có thời gian qua, bên em có hỗ trợ giao hàng , để đặt hàng nhanh nhất anh / chị liên hệ tổng đài 1800.6666 hoặc 19..6822 dược sỹ nhà thuốc ghi đơn cho anh / chị ạ.