(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Thông tin chi tiết Barole 20

Thương hiệu: Inventia Healthcare
Xuất xứ: Ấn Độ
Chỉ định: - Điều trị viêm loét do hội chứng trào ngược dạ dày - thực quản
- Điều trị duy trì chứng viêm loét do trào ngược dạ dày - thực quản (GERD)
- Điều trị loét dạ dày, tá tràng đặc biệt là các trường hợp có sự hiện diện của H.Pylori
- Điều trị tăng tiết bệnh lý bao gồm hội chứng Zollinger-Ellison.
Thành phần: Rabeprazole: 20 mg (dưới dạng vỉ nang tan trong ruột). Tá dược: Oxit sắt đỏ, oxit sắt đen, Titan, Hypromellose, Copolymer axit methacrylic, Macrogol, Bột Talc tinh khiết, Magie Carbonate nhẹ, Natri Hydroxit.
Liều lượng và cách dùng: Barole nên được sử dụng trước bữa ăn:
- Điều trị viêm loét do hội chứng trào ngược dạ dày - thực quản: Rabeprazole được chỉ định ngắn hạn (từ 4-8 tuần) làm lành và giảm triệu chứng loét do trào ngược dạ dày, thực quản.
- Điều trị duy trì chứng viêm loét do trào ngược dạ dày - thực quản (GERD): Rabeprazole được chỉ định điều trị duy trì giúp làm lành và làm giảm tỷ lệ tái phát những triệu chứng bỏng rát ở bệnh nhân viêm loét do trào ngược dạ dày, thực quản.
- Điều trị loét dạ dày, tá tràng đặc biệt là các trường hợp có sự hiện diện của H.Pylori: Rabeprazole được chỉ định điều trị ngắn hạn (trong 4 tuần) nhằm làm lành và giảm triệu chứng loét dạ dày tá tràng. Hầu hết bệnh nhân đều đạt kết quả điều trị trong 4 tuần.
- Điều trị tăng tiết bệnh lý bao gồm hội chứng Zollinger-Ellison: Liều dùng khác nhau ở mỗi bệnh nhân. Liều khởi đầu khuyến cáo cho người lớn là 60mg/lần/ngày. Liều dùng nên được điều chỉnh tùy theo nhu cầu của mỗi bẹnh nhân và dùng liên tục trong khoảng thời gian tùy theo yêu cầu điều trị. Liều dùng có thể lên đến 60mg x 2 lần/ngày và 100mg/lần/ngày. Không cần điều chỉnh liều ở người lớn tuổi, bệnh nhân suy thận và bệnh nhân suy gan từ nhẹ đến trung bình. Ở bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình, tác động của Rabeprazole tăng và thải trừ giảm. Do chưa có đủ thông tin lâm sàng về Rabeprazole trên bệnh nhân suy thận nặng, cần thận trọng những đối tượng này.
Chống chỉ định: Chống chỉ định ở bệnh nhân mẫn cảm với Rabeprazole, các dẫn chất benzimidazole hay với bất cứ thành phần nào của thuốc.
Tác dụng không mong muốn: - Tác dụng phụ xảy ra ở mức độ từ nhẹ đến trung bình bao gồm khó chịu, tiêu chảy, buồn nôn, bỏng rộp ở da, nhức đầu và chóng mặt.
- Bất thường trong các xét nghiệm (tăng men gan, LDH, ure máu) và tỷ lệ ngưng sử dụng thuốc xảy ra khi sử dụng Rabeprazole tương đương với các tác nhân so sánh khác.
Quy cách: 10 vỉ x 10 viên
Số đăng ký: VN-12574-11
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ không quá 25°C. Để xa tầm tay trẻ em.

0 Nhận xét sản phẩm Barole 20

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :