Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Vitamin tông hợp Doppelherz Aktiv A-Z Depot

Thương hiệu: Doppelherz
Bổ sung 27 loại vitamin và các khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe cho người chán ăn, suy nhược, người mới ốm dậy, người trung niên và cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.
339.000đ
Hộp
30 viên
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Doppelherz Aktiv A-Z Depot cho cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày

  Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể là điều kiện tiên quyết để giúp cơ thể hoạt động khỏe mạnh và bình thường. Cách bổ sung đơn giản nhất là thông qua chế độ ăn uống lành mạnh mỗi ngày. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến món ăn một số loại vitamin có thể sẽ mất đi do đó việc đáp ứng đầy đủ dưỡng chất theo cách này là điều không thể.

  Chính vì thế mà nhiều người đã chọn dùng các loại thực phẩm chức năng để bổ sung thêm dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Doppelherz Aktiv A-Z Depot - bổ sung vitamin và khoáng chất giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện, có thể dùng cho đối tượng từ 12 tuổi trở lên là sản phẩm thích hợp dành cho bạn. Cụ thể:

  Công dụng

  Bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Giúp tăng cường sức khỏe cho các trường hợp chán ăn, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, người trung niên và cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.

  Thành phần

  Vitamin A: 800 µg (R.U), Calcium: 120 mg, Biotin: 100 µg, Magnesium: 57 mg, Vitamin B1: 3.5 mg, Chloride: 0.9 mg, Vitamin B2: 4 mg, Chromium: 25 µg, Vitamin B6: 5 mg, Iron: 2.1 mg, Vitamin B12: 2 µg, Iodine: 100 µg, Vitamin C: 150 mg, Potassium: 10 mg, Vitamin D: 5 µg, Cooper: 0.9 mg, Vitamin E: 24 mg (ɑ-TU), Manganese: 0.9 mg, Folic acid: 450 µg, Sodium: 0.1 mg, Vitamin K: 20 µg, Molybdate: 20 µg, Niacin: 18 mg, Phosphate: 92 mg, Pantothenic acid: 12 mg, Selenium: 10 µg, Zinc: 5 mg.

  Hướng dẫn sử dụng

  • Người lớn: 1 viên mỗi ngày dùng trong 30 ngày.
  • Trẻ em từ 12-18 tuổi: 1/2 viên mỗi ngày dùng trong 30 ngày.
  • Trẻ em từ 10-12 tuổi: 1/2 viên mỗi ngày dùng trong 15 ngày.

  Đối tượng sử dụng

  Người đang dưỡng bệnh, người suy nhược cơ thể cần cung cấp các vitamin và khoáng chất.

  Bảo quản

  Nơi khô mát, nhiệt độ không quá 25°C. Để xa tầm tay trẻ em.

  Thông tin thêm

  Số XNCB: 10764/2016/ATTP-XNCB
  Xuất xứ: Đức
  Nhà sản xuất: Queisser Pharma GmbH & Co.KG
  Địa chỉ: Schleswiger Str 74, 24941 Flensburg, Germany

  Doppelherz là thương hiệu đầu tiên và lâu đời nhất của tập đoàn Queisser Pharma (CHLB Đức – 1897). Qua hơn 120 năm phát triển, tập đoàn hiện là một trong những hãng dược phẩm hàng đầu tại Đức và Châu Âu. Theo thống kê của Nielsen tại CHLB Đức, Doppelherz chiếm thị phần số 1 trong nhiều năm liên tục về nhóm Vitamin và khoáng chất.

  Các sản phẩm Doppelherz luôn được sản xuất trên cơ sở các thành phần tự nhiên, quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắt khe, kiểm tra nghiêm ngặt bắt đầu từ các nguyên liệu thô là yêu cầu bắt buộc đối với tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ được quy định theo pháp luật.

  Hiện nay, Doppelherz đã cho ra đời hơn 800 sản phẩm gồm dược phẩm và các thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của Doppelherz được phân phối rộng rãi ở 35 quốc gia châu Âu và 72 quốc gia khác trên toàn thế giới.

  Vitamin tông hợp Doppelherz Aktiv A-Z Depot không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh