(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

7 bí quyết ăn kiêng của người Pháp

Đăng 1 tháng trước

Nếu bạn đang bị thừa cân, béo phì có thể áp dụng một số bí quyết trong chế độ ăn uống của người Pháp, nó có thể giúp ích cho bạn đấy.

Hãy cùng xem người Pháp có bí quyết ăn kiêng thế nào?

1. Ăn chất lượng hơn số lượng

Người Pháp cho rằng chất lượng sẽ hơn số lượng. Thực phẩm chất lượng cao hơn cho phép bạn thưởng thức nó nhiều hơn. Thực đơn chất lượng cao hơn ít có khả năng chứa hóa chất và phải cho thêm đường. Chẳng hạn khi bạn có miếng bít tết ngon, chất lượng thì bạn không cần phải ăn nhiều những thứ khác nữa.

2. Ăn thực phẩm tươi

Những thực phẩm tươi thường tốt hơn thực phẩm đông lạnh. Thực phẩm tươi cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng và thường ít calo. Những thực phẩm chế biến sẵn thường có chất béo và đường cao hơn và không tốt cho sức khỏe của bạn so với các mặt hàng chưa qua chế biến.

Người Pháp thích bơ động vật hơn bơ thực vật, thích thịt gà tươi thay vì gà đã được chế biến và thích thực phẩm tươi hơn thực phẩm đóng hộp.

Thực phẩm tươi cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng và thường ít caloThực phẩm tươi cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng và thường ít calo

3. Ngồi xuống khi ăn

Việc bạn ngồi vào bàn ăn cùng gia đình hay bạn bè là rất cần thiết. Ăn ngồi và tập trung vào việc ăn sẽ giúp bạn kiểm soát được khẩu phần ăn của mình. Khi bạn đứng ăn và ăn mất tập trung thường dẫn đến ăn quá nhiều. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có thể ăn trong im lặng và không có bất kỳ sự mất tập trung nào.

>>>> Những cách giảm mỡ bụng hiệu quả từ thực phẩm tự nhiên

4. Bỏ qua các món ăn nhẹ

Các món ăn vặt thường dẫn đến việc tiêu thụ nhiều calo hơn. Nếu bạn đã ăn đầy đủ và chất lượng các bữa sáng, trưa và tối thì bạn sẽ thấy không cần phải ăn thêm giữa các bữa ăn nữa.

5. Ăn chậm

Người Pháp có thói quen ăn chậm để thưởng thức các món ăn. Việc ăn từ từ này giúp họ kiểm soát và tận hưởng hết món ăn trước khi bạn ăn quá nhiều.

Người Pháp có thói quen ăn chậm để thưởng thức các món ăn.Người Pháp có thói quen ăn chậm để thưởng thức các món ăn

6. Đa dạng thức ăn

Một bữa ăn của người Pháp có rất nhiều loại thực phẩm vừa có thể cung cấp tối đa dinh dưỡng trong một bữa ăn vừa và giúp ngăn ngừa ăn quá nhiều. Để giảm cân tốt bạn có thể nên ăn nhiều loại trái cây, rau củ với màu sắc phong phú sẽ có vóc dáng mảnh mai hơn và khỏe mạnh hơn.

7. Uống nhiều nước hơn

Đôi khi dạ dày có thể khiến bạn nghĩ mình đang đói nhưng thực chất bạn chỉ đang khát. Cung cấp nước cho cơ thể là điều cần thiết hàng ngày tốt cho sức khỏe và cả việc giảm cân. Nước làm cho bạn cảm thấy no và làm giảm sự thèm ăn vặt. Vậy nên uống nhiều nước hơn nhé.

Bạn có thể nhanh chóng cải thiện cân nặng và vòng eo của mình bằng việc áp dụng các bí quyết ăn uống của người Pháp và kết hợp với sản phẩm giảm cân mỗi ngày. Chỉ sau thời gian ngắn bạn đã sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc.


Có 0 bình luận về 7 bí quyết ăn kiêng của người Pháp

Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :