Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Top 3 loại kem trị sẹo chiết xuất từ hành tây hiệu quả nhất

Kem trị sẹo có chiết xuất từ hành tây đã được rất nhiều các đề tài nghiên cứu khoa học thực nghiệm trên đối tượng cụ thể, chứng minh hiệu quả trị sẹo hiệu quả cao, nhanh chóng cho các hiện trạng sẹo khác nhau.

Dưới đây là 3 sản phẩm kem trị sẹo có thành phần chủ yếu chiết xuất từ hành tây nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng trên khắp thế giới.

1. Mederma Advanced

Công thức trị sẹo của Mederma Advanced là một trong những công thức tốt nhất thế giới về trị sẹo, với các thành phần chính là chiết xuất của hành tây đỏ, chiết xuất hành tây, nước tinh khiết, Allatoin… Có thể điều trị những vết sẹo nghiêm trọng như sẹo phẫu thuật, sẹo bỏng, sẹo nhiễm trùng, chấn thương, tai nạn, mụn trứng cá…

Với các vết sẹo mới khi dùng 1 lần 1 ngày Mederma sẽ cho kết quả sau 8 tuần sử dụng, thời gian kéo dài hơn từ 3-6 tháng với các vết sẹo cũ. Khuyến cáo của sản phẩm không dùng trên vết thương hở.

Mederma Advanced

Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trên khắp thế giới về hiệu quả trị sẹo, tuy nhiên hiện tại chưa có bất kỳ một nhà phân phối nào nhập khẩu chính ngạch sản phẩm Mederma về Việt Nam, tất cả các sản phẩm hiện có bán trên thị trường đều thông qua các đường tiểu ngạch.

Giá bán: 900.000đ/tuýp 50gr. 

2. Orlavi Scargel

Orlavi Scargel là sản phẩm của tập đoàn Natuplex – Mỹ, sở hữu công thức trị sẹo độc đáo tương tự như của Mederma Advanced số 1 tại Mỹ, với hình thức mua lại bản quyền công thức độc quyền của Mederma sau 10 năm bảo hộ.

Nhưng Orlavi có ưu thế hơn Mederma khi so sánh về giá và khối lượng nên được khách hàng rất ưa chuộng và tin dùng. Orlavi Scargel gồm những thành phần chính là chiết xuất từ hành tây, chiết xuất từ củ cải đường, mầm lúa mì, hoa cúc, collagen, Pathenol và Sodium Hyaluronate.

Orlavi Scargel giúp làm mờ vết sẹo ngay khi khách hàng dùng hết tuần thứ 8 với các vết sẹo mới, sử dụng Orlavi đúng thời điểm khi vết thương vừa khép miệng có thể giảm đến 80% nguy cơ hình thành sẹo xấu sau khi bị thương. Đối với các vết sẹo cũ hơn cần 3-6 tháng sử dụng Orlavi mới có thể cho kết quả.

Orlavi Scargel

Orlavi Scargel là kem trị sẹo duy nhất tại Việt Nam được nhập khẩu theo đường chính ngạch bởi nhà phân phối Inter Shop, sản phẩm hiện đang có bán tại các quầy thuốc của Nhà Thuốc Phương Chính với giá bán 290.000đ/tuýp 35gr.

3. Contractubex

Contractubex có nguồn gốc từ CHLB Đức với thành phần chiết xuất chủ yếu từ hành tây10,0gr, Heparin sodium 5000 I.U, Allatoin 1.0gr và gel base, tất cả chưa trong 100gr. Contractubex có tác dụng cải thiện tốt với những sẹo mới, tức thì nhưng không có hiệu quả với những sẹo cũ, sẹo lâu năm. Đây cũng là một loại kem trị sẹo chưa được nhập khẩu chính thức về Việt Nam mà thay vào đó sản phẩm được đưa vào thị trường Việt Nam theo đường tiểu ngạch.
Giá bán: 170.000đ/20gr

Contractubex

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của kem trị sẹo có chiết xuất hành tây trên vết sẹo phẫu thuật ở người Châu Á

Đơn vị thực hiện:

Khoa da liễu, Bệnh viện Ramathidodi, Đại học Mahidol, Bangkok, Thái Lan, với sự chấp thuận của Hội đồng xét duyệt trường Đại học (IRB).

Mục đích:

Nghiên cứu ngẫu nhiên đánh giá hiệu quả của gel chiết xuất từ hành tây trong việc cải thiện các triệu chứng và hình thức thẩm mỹ của các vết sẹo sau phẫu thuật ở người Châu Á.

Phương pháp:

Đối tượng là 20 phụ nữ Thái Lan, tuổi từ 19-43, độ tuổi trung bình là 31, có những vết sẹo mổ lấy thai được tuyển chọn sàng lọc, lựa chọn tham gia nghiên cứu và phân tích tiềm năng của gel trị sẹo có chứa 12% chiết xuất hành tây với các vết sẹo sau phẫu thuật.

Những người này được điều trị ngẫu nhiên bằng gel chiết xuất hành tây và gel giả dược sau 7 ngày phẫu thuật. Mỗi vết sẹo được chia thành 3 phần, phần ở giữa rộng khoảng 1cm không sử dụng bất cứ sản phẩm nào, kem trị sẹo chiết xuất hành tây và giả dược được chia ra sử dụng ngẫu nhiên ở mỗi bên còn lại, sản phẩm được áp dụng 3 lần mỗi ngày trong 12 tuần.

Đánh giá phản hồi:

Kết quả được đánh giá bằng cả hai ý kiến khách quan và chủ quan tại thời điểm bắt đầu, tuần thứ 4 và thứ 12 sau khi bắt đầu điều trị dựa trên độ xơ cứng, chiều cao của vết sẹo và sự cải thiện tổng thể về mặt thẩm mỹ.

Kết quả:

Nhân khẩu học của bệnh nhân:

16/20 đối tượng hoàn thành nghiên cứu, 4 đối tượng không hoàn thành nghiên cứu do không theo dõi đầy đủ.

Hình 1: Biểu đồ lưu lượng hiển thị số lượng tuyển dụng, đủ điều kiện, từ chối tham gia và hoàn thành thí nghiệm

Đánh giá của bác sĩ:

Sáu bệnh nhân (chiếm 37,5%) có chiều cao vết sẹo thấp hơn ở phần dùng kem chiết xuất hành tây so với phần dùng kem giả dược ở tuần thứ 4, và 9 đối tượng (chiếm 56,25%) có chiều cao vết sẹo phía bên dùng kem chiết xuất hành tây thấp hơn phần còn lại ở tuần thứ 12.

Hình 2: Bức ảnh là kết quả sau điều trị của một phụ nữ 32 tuổi ở tuần thứ 12. Chiết xuất hành tây được sử dụng bên trái, gel giả dược sử dụng bên phải vết sẹo. Sẹo rõ ràng lớn hơn, gồ cao hơn ở phía bên phải.

Hình 3: Biểu đồ này hiển thị trung bình chiều cao vết sẹo của gel giả dược và gel chiết xuất hành tây. Đường màu đỏ và xanh dương đại diện cho nhóm giả dược và điều trị tương ứng.

Hình 4: Biểu đồ thể hiện các triệu chứng sẹo trung bình ở 2 nhóm điều trị. Đường màu đỏ và xanh xương đại diện cho nhóm giả dược và điều trị tương ứng.

Tác dụng phụ:

Nhìn chung, các đối tượng thí nghiệm dung nạp cả chiết xuất hành tây và gel giả dược, theo quan sát không có bất cứ tác dụng phụ nào xảy ra.

Kết luận:

Việc sử dụng sớm kem trị sẹo chiết xuất từ hành tây (12%) trên sẹo mổ lấy thai ba lần mỗi ngày, trong gia đoạn hậu phẫu sớm làm giảm các triệu chứng sẹo lồi, sẹo phì đại mà không có tác dụng phụ.

Để nhanh chóng loại bỏ sự tự ti về những vết sẹo, hãy lựa chọn một trong 3 loại kem trị sẹo chiết xuất từ hành tây để làm mờ những vết sẹo đó. Đừng để những vết sẹo "xấu xí" lấy đi sự tự tin vốn có của bạn. 

7869 lượt xem